ตั้งครรภ์

การรอคอยกลับมาอีกครั้ง แม่จะดูแลลูกให้ดีที่สุดกอดแม่ไว้ไห้แน่นๆนะ

ตั้งครรภ์

ยินดีด้วยนะคะถ้าคุณแม่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เริ่มทานโฟลิคเลยซื้อได้จากร้านขายยาค่ะ

ดีใจด้วยจริงๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะสู้ๆนะตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคู่เลยนะคะ 😊✌

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง

ขอให้แข็งแรงนะคะ

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยจ้าาา