แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนเราไหม?

การที่เลยกำหนดคลอด คิดมาก กังวล จนส่อไปทางซึมเศร้า ไม่อยากเจอใคร ไม่อยากรับสายใคร ไม่อยากตอบคำถามใครทั้งนั้น โดนถามทุกวัน เมื่อไหร่จะคลอด? คลอดรึยัง? ทำไมนานจัง ? คือเบื่อ เหนื่อยใจกับคำถามต่างๆ ใจก็อยากจะคลอดเอาตอนที่ถามนี้ล่ะ แต่น้องยังไม่อยากออกมา ก็ได้แต่รอแหละ เฝ้ารอคอยทุกวัน แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย #คุณแม่อายุครรภ์40+3

1 Trả lời

ย่าเครียดค่ะแม่ ฟังผ่านๆ ไปดีกว่านะคะ จะได้สบายใจ คิดซะว่าน้องยังเล่นสนุกอยู่ในท้องแม่ และที่แน่ๆ หมอไม่ปล่อยให้เกิน 42 วีคค่ะ 😊

3y trước

คงใกล้แล้วค่ะแม่ สังเกตอาการต่อเรื่อยๆ นะคะ