ทำไมนานจัง

แม่ๆๆท่านอื่นมีใครรู้สึกแบบเราบ้าง เวลาเห็นคนอื่นท้องไม่ทันไรก็คลอดแล้ว แต่เวลาเราท้องกว่าจะผ่านแต่ละวันแต่ละวีคมันช่างยาวนานเหลือเกิน อยากเห็นหน้าลูกแล้วววว???

เราไม่เป้นนะแต่เป้นเวลาคลอดแร้วเราเห้นลูกคนอื่นเหมือนคลอดเมื่อวานวันนี้เดินแร้วเฮ้อช่างเหนื่อยระแม่การเลี้ยงลูกให้ผ่านไปเเต่ละวันเหนื่อยแต่ก้มีความสุขดีตอนนี้เลี้ยงน้องได้5เดือน28วันแร้ว สุ้ๆๆนะคะแม่

จริงๆนะคะเเม่ เราก็รู้สึกแบบเเม่เลยค่ะ นี่จะบ่นก่ะแฟนตลอดเลยว่าเมื่อไหร่จะคลอดๆอยากคลอดเเล้วอยากเห็นน่าลูกสาว แฟนก็ได้เเต่ปลอบใจให้ทนอีกหน่อย

จริงคะ ตอนนี้ 5เดือนแล้ว ได้แต่นับวันรอหมอนัด แค่ได้เห็นในอัลตร้าซาวด์ก็ยังดีคะ อยากให้ออกมาเจอไวๆ รุ้สึกคิดถึง ทั้งๆที่อยู่ในท้องเรา 🥰🥰

ยิ่งท้องแก่นะแม่เอ้ยย ช้ามากๆ กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันเวลา ยิ่งคลอดธรรมชาติ ไม่รู้วันล่วงหน้า นับวันถอยหลังทุกวัน 555

ยิ่งเข้า30วีคนะคะ ยิ่งอยากเห็นหน้าไวๆ55555 บ้านนี้ก็เป็นจ้าอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆ แต่เวลาก็น๊านๆ ตอนนี้31+5 วีคก็เฝ้ารอทุกวันคะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเห็นคนอื่นท้องรู้สึกว่าแป๊บๆเขาก็คลอดแล้วแต่เวลาตัวเองท้องเองรู้สึกว่านานมากก

เราก็ว่านาน นับเดือนรอแล้วค่ะ แต่วันนี้พี่ที่ทำงานทัก แป๊บๆเอง ท้อง 6 เดือนละหรอ ไวจัง 555

จริงค่ะ บ้านนี้ก้นับวันรอลูก เมื่อไหร่จะคลอดที เพิ่งได้ 16 week เองค่ะ😂😂😂

ใช่เลยค่ะ อยากเจอคุณหมอบ่อยๆ เพราะอยากเห็นลูกว่าแข็งแรงปลอดภัยดี

นานจริงๆค่ะ รอเจอหน้าแล้ว พ่อบ้านนี้ไม่ช่วยเร่งคลอดเลย 37 วีคแล้วค่ะ