เป็นคนชอบคิดมาก

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้อยู่กับแฟนแล้วมีอาการ คิดมาก กังวล ขี้น้อยใจ แฟนบ้างไหมคะ คือเราเป็นบ่อย คิดเองไปหมด คิดจนร้องไห้เองกลัวนั่นนี่ไปหมด😂 #คิดมาก #ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติค่ะช่วงตั้งครรภ์แม่ๆอยากได้ความเอาอกเอาใจจากแฟนที่สุดเลยค่ะ บ้านนี้อยู่กับแฟน แฟนตามใจทุกอย่าง แต่บางครั้งอยู่ๆก็คิดมาก รู้สึกกลัวกังวล อารมณ์แปรปรวนประมาณนั่นค่ะ😆

2y trước

ใช่เลยค่ะ เป็นเหมือนกัน😆

ตั้งแต่ท้องบ้านนี้ก็ขี้น้อยใจง่ายขึ้นค่ะแม่ บางทีก็ชอบคิดมาก😅

2y trước

บ้านนี้คิดไปเองกลัวนั่นกลัวนี่ เวลาแฟนว่างจากงานขอพักเหนื่อยไม่ได้คุยกับเราตลอด เราก็เอาละ คิดไปนู้นละ 😂