แม่ๆท่านไหนคลอดเองบ้างคะ ว่ากันว่า...ท้องสองจะคลอดง่ายกว่าท้องแรก เพราะเชิงกรานเคยขยายมาแล้ว อยากรู้ว่าท้องแรกห่างจากท้องสอง 7 ปี จะคลอดง่ายไหมคะ แม่คลอดเองท้องสองห่างกันกี่ปีคะ

คลอดเองท้องสองห่างกัน 7 ปีกว่า...จะคลอดยากไหมคะ

1 Trả lời

ไม่จริงค่ะ เพื่อนนี่ท้องห่างกันแค่2ปี คนแรกคลอดเอง ท้อง2ผ่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ 🙏🏻🙏🏻