คิดอย่างไร

การกินผลไม้ดีกับลูกในท้อง แต่ผลไม้สมัยนี้สารพิษเยอะแทบไม่กล้ากิน บางวันไม่กินยังมีคนว่าไม่รู้จักบำรุงลูก ได้แต่คิดในใจคนเป็นแม่ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกอยู่แล้วปะ ยิ่งท้องแรกด้วย เซ็งมากๆ

ตามห้างสรรพสินค้าจะมีผลไม้ที่ปลอดสารขาย แต่ราคาจะสูงหน่อย ลองเลือกดูคะแม่จะมีฉลากติดไว้ว่าปลอดสารพิษ

4y trước

แม่คะ บ้านนี้ลืมไปว่าโควิดระบาด เพราะบ้านนี้ท้องและคลอดน้องปีที่แล้ว 😫