เปงโควิดเมื่อวันที่10/11/65 กำหนดคลอด25นี่และจะเปงอะไรมั้ยค่ะ

กัวจะคลอดในช่วงที่เปงจังเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีปังหาค่ะ คลอดช่วงนี้ก็แค่แยกกักตัวต่อให้ครบ10วันเท่านั้นเองค่ะจากนั้นก็จะได้เจอน้องเลี้ยงน้องปกติไม่เปงอะไรหรอก

2y trước

ค่ะ