กังวลใจจังเลยค่ะ

แม่ๆค๊ะแม่บ้านนี้รู้สึกไม่สบายใจเครียดมากเลยหมอบอกว่าพบภาวะน้ำคั่งในสมองไปซาวด์มาตอนนี้ได้26wแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค๊ะจะทำอย่างไรดี

ขอบคุณค่ะแม่ๆคุณหมอก็บอกว่าต้องติดตามดูผลทุกเดือนค่ะว่าจะเพิ่มปริมาณขึ้นหรือเปล่าหมอก็ยังบอกอะไรไม่มากประมาณนี้ค่ะแม่ก็กังวลมากเลยค่ะว่าจะลองไปซาวด์กับหมอที่คลีนิคดูค่ะ

ค่ะแม่ตอนนี้แม่ก็ภาวนาทุกวันขอให้ลูกไม่เป็นอะไรขอให้เค้าแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะ หมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่ เปนกำลังใจไห้นะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ ✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

สู้​ๆ​นะ​คะ​✌️✌️

สู้ๆๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงคะ 😘😘🥰❤️