กังวลมากๆคะ

แม่ๆคะตอนนี้กังวนมากตอนเเรกเราตรวจครรภ์ขึ้นเข้มมากวันที่10ที่ผ่านมาวันนี้เราไปตรวจมันจางลงเกิดจากอะไรคะแม่ๆ

เข้มหรือจางก็ท้องค่ะ จะตรวจให้เข้มเลยต้องเป็นฉี่แรกของวัน โดยที่ยังไม่ดื่มน้ำหรือกินอะไรเข้าไปเลย

4mo trước

ฉีเเรกคะแม่ตอนเช้า เเต่วันที่10มันเข็คะตอนนี้มันจางลงกังวลคะ

หาหมอค่ะ ไปฝากครรภ์รึยังคะ