ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ

ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ

จะปวดคนคลอดเลยค่ะ ตอนนี้จะเก้าเดือนแล้วค่ะปวดตั้งแต่หกเดือนเหมือนกันค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ​ ตำแหน่งตรงนั้นเป็นได้หลายอย่าง​ เราก็เคยปวดแล้วไปหาหมอ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอน 34w ตอนนี้ 36wแล้วรู้สึกดีขึ้นแล้วค่ะไม่ค่อยปวดเท่าไหร่

เป็นค่ะเดินแทบไม่ไหวต้องนั่งรึนอนพัก พอเดินต้องพยุงท้องถึงจะเดินได้

บ้านนี้ตอน 5-6 เดือน ปวดแบบตัวโก่งเลยค่ะ #หมอบอกว่ามดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ

36w2D ปวดเหมือนกันคะ หว่างขาก้ปวดคะ😂 ปวดเป็นอาทิตย์แล้วคะ สงสัยใกล้ล่ะ😅

5y trước

37วีค น้องออกมาแข็งแรงก้ดีแล้วค่า ของเค้าเพิ่ง35วีคเอง แต่ ปวดจิมิร้าวมาหว่างขาปวดมาได้อาทิตที่สองแล่วค่ะ กลัวๆอยู่ อยากให้อยู่ในท้องนานๆอีกซักหน่อย

บ้านนี้ตอน6เดือนก็ปวดปรึกษาคุณหมอบอกไม่อันตรายค่ะมดลูกขยายตัว

เราก็ปวดกังวลเหมือนกัน ดีที่มาอ่านคอมเมนท์ได้ความรู้เยอะเลย

6เดือนปวดเหมือนกันค่ะ เค้าบอกไม่เป็นอะไร น่าจะมดลูกขยายค่ะ.

ปกติค่ะ ท้องแก่อีกจะปวดกว่าตอน5-6 เดือนค่ะ บางวันปวดลงขา