ท้องกินมาม่า

กังวลมากเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนกว่าๆ แต่เกิดอยากกินมาม่าสำเร็จรูปขึ้นมาก็เลยกินไป กินเสร็จพึ่งมารู้ว่าไม่มีผลดีกับเด็ก อย่างนี้เด็กจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ?

เรากินบ่อยมากเลยค่ะ งดได้แค่ไตรมาสแรก พอหลังๆตะบะแตกค่ะ🤣 ทั้งกาแฟ มาม่า น้ำอัดลม นอนดึก แต่น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ เพียงแต่ว่าตอนเช้าหลับเก่งเลี้ยงง่าย กลางคืนมาไม่นอนเลยและไม่ยอมให้วางด้วย ยาวๆยัน6โมงเช้าค่ะ😂

พยายามกินให้น้อยลงค่ะ เครื่องปรุงมันมีพวกชูรสกับเกลือเยอะ กินได้ นิดๆหน่อยๆ ให้หายอยาก แต่ไม่ควรกินประจำ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อยมันอาจจะอันตรายนิดหนึ่งอันนี้ถามแม่มานะคะเพราะเราก็ท้องเหมือนกัน😅

ทานได้ค่ะแต่ใส่ผักหรือเนื้อสัตว์ด้วยจะดีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ กินได้ แต่ไม่มีประโยชน์เฉยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้แต่ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ โซเดียมเยอะค่า

กินได้ค่ะ ตอนท้องเราก็กินเหมือนกัน.