ท้องแล้วกินยาแก้เมารถได้ไหมค่ะ?

กังวลมากค่ะกลัวกินแล้วจะเป็นไรไป. ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์

กินยาแก้แพ้ที่หมอจ่ายสำหรับตั้งครรภ์ได้ค่ะ แต่ยาเมารถไม่รู้ว่าตัวยาเดียวกันไหม ลองถามเภสัชหรือหมอดูค่ะ

Dramamine (dimenhydinate)เปล่าค่า ถ้าใช่ยาตัวนี้ ปลอดภัยกะคนท้องนะคะ แต่ ทานเท่าที่จำเป็นนะคะ

5y trước

ใช่คะ ขอบคุนนะคะ

เหมือนจะเป็นยาตัวกันกับที่หมอให้มากินได้ค่ะ