แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เลือด ออกๆ หยุดๆ ช่วงเดือนสุดท้ายของการตั้งครรภ์บ้างคะ

กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร บ้านนี้กาหมอไม่พักเลย มีเลือดออกๆ หยุดๆ จะเป็นเดือนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ น้องออกมาแข็งแรงไหม

หาหมอค่ะ พยายามอยู่ในท่านอนเยอะๆ นะคะ

5mo trước

ตอนนี้ก็อยู่กับหมอค่า แต่กังวลเลยอยากสอบถามแม่ๆที่มี ประสบการณ์แบบนี้

ควรไปหาหมอนะค่ะ

5mo trước

มาหาหมอตลอดที่ออกจ้า