อายุ1เดือน ร้องๆ หยุดๆ เวลาร้องๆจนปากสั่น ไข้37อาศา

อายุ1เดือน ร้องๆ หยุดๆ เวลาร้องๆจนปากสั่น ไข้37อาศา ตั้งแต่ 6โมงเย็น จน 5ทุ่มยังไม่นอน ปกติไม่เป็นแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะพาไปหาหมอดีไหม เช็ดตัว แล้วไข้ก็ลด ตอนนี้เช็ดตัวเรื่อยๆ เมื่อตอนเช้าโกนผมไฟ จะเกี่ยวไหมคะ หรือเป็น overfeed

1 Trả lời

Over feeding คือกินเยอะไปค่ะ ไม่มีไข้ ถ้าไม่หายไปหาหมอดีกว่านะคะ