ขาจะโก่งมั้ย

กังวลขาลูกจังเลยคะ น้องได้ 2 เดือน 2 อาทิตย์ แต่ขายังดูโก่งเยอะอยู่เรยคะ ดัดขาให้แทบทุกวันนะคะ ยายสามีบอกว่าโก่งมาก พาเราเครียดเรยคะ

ขาจะโก่งมั้ย

ขาหลายเราก้เป็นแบบนี้นะพยายามดัดตอนอาบนำ้แต่ต้องใช้นำ้อุ่นๆค่อยๆดัดให้ลูกอย่างเบามือนะให้โกงน้อยที่สุดก้ดีนะ ถ้าคุนแม่พยายามเบามือใจเย้นๆค่อยๆดัด ถ้าไม่ดูแลโตไปเดินขาจะโกงไม่สวย

5y trước

ไม่เกี่ยวค่ะ ขาโก่งขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ไม่ตำเป็นต้องดัด ดัดไปขาน้องอาจะหักหรือผิดรูปได้ หมออกมาเตือนกันเยอะแยะว่าไม่ควรดัด ควรเชื่อหมอ อย่ามาแนะนำกับคนอื่นแบบผิดๆ