กังวลกับลูกมาก กินนมออกข้างปากเพราะเขาอิ่มใช่ไหม ไมเคยสำรอกออกจมูก ถ้าอึฉี่สามารถให้นมได้เลยใช่ไหมถ้าเขาร้อง กินจุกหลอกยื้อเวลากินนมดีไหมค่ะ มีเสียงครืดๆบ้างเล็กน้อย 2-3 ชั่วโมงตื่นที กินที3ออนซ์ เป็นยังไงบ้างค่ะ ปกติไหมค่ะ

Post image

ปกติคะ จุกหลอกช่วยได้คะ นมออกนอกปากคือน้องไม่ดูดแล้ว

7y trước

ขอบคุณค่ะ