กังวลกับลูกมาก กินนมออกข้างปากเพราะเขาอิ่มใช่ไหม ไมเคยสำรอกออกจมูก ถ้าอึฉี่สามารถให้นมได้เลยใช่ไหมถ้าเขาร้อง กินจุกหลอกยื้อเวลากินนมดีไหมค่ะ มีเสียงครืดๆบ้างเล็กน้อย 2-3 ชั่วโมงตื่นที กินที3ออนซ์ เป็นยังไงบ้างค่ะ ปกติไหมค่ะ

Post image

ปกตินะคะ กิน 3 ออนซ์ ห่างกัน 2 -3 ชม. บางครั้งลูกร้องไม่ได้หมายความว่าหิว ถ้ายังไม่ถึงมื้อนมควรเยี่ยงเบนความสนใจ พาเดินเล่น คุยเล่น ชวนเบ่นของเล่นไปก่อนค่ะ อาการครืดคราด ในลำคอบางทีเป็นเพราะนมล้นคอ ให้อุ้มแนวตั้งไว้ 30 นาทีค่อยวางนะคะ ลูกคายนมออกทางปากึืออ่มแบ้วกลืนไม่ไหวแบ้ว ควรเอาออกค่ะ อย่าให้หลับคาจุกนม/เค้านมนะคะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติคะ จุกหลอกช่วยได้คะ นมออกนอกปากคือน้องไม่ดูดแล้ว

7y trước

ขอบคุณค่ะ