เรามีอาการท้องแข็งบ่อยวันนึง2-3ครั้งตอนนี้อายุครรภ์18wปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งบ่อยมาก ไม่น่าจะปกติค่ะ แนะนำว่าให้หมั่นสังเกตตัวเองบ่อยๆ นะคะ อย่ายกของหนักอย่าเดินเยอะยืนนาน ถ้ายังมีอาการ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าจ้า