กังวล

ท้อง 7 เดือน น้ำหนักลูกแค่ 1548 น่าเป็นหว่งมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ

ไม่เป็นไรจร้าแม่ ผลซาวน์เป็นผลคร่าวๆ ตอนคลอดน้องจะหนักกว่าผลซาวน์ ช่วงนี้แนะนำให้แม่กินไข่วันละฟอง กินนม กินปลา กินผลไม้ กินอาหารมให้ครบ 5 หมู่ อย่ากินเยอะเกินไป หรือซ้ำๆบ่อยๆ นะค่ะ

ลองเปรียบเทียบดูน่ะคะ แนะนำให้คุณแม่ตั้งคำถามเป็นวีคดีกว่าน่ะคะ