แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ😟

7เดือน ท้องเล็กมาก กังวล กลัวน้องตัวเล็กจังเลยค่ะ 😟😟

หมอแจ้ง นน. น้องไหมคะแม่ บางคนท้องเล็กแต่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็มีเยอะนะคะแม่ ขนาดของท้องไม่ได้บ่งบอกว่าน้องจะตัวเล็กหรือใหญ่ค่ะ

2y trước

ถ้าไปพบหมอครั้งหน้าแม่สอบถามหมอก็ได้ค่ะ จะได้สบายใจ แต่ส่วนใหญ่ถ้า นน. น้องตามเกณฑ์ หมอก็ไม่ค่อยแจ้งค่ะ อยู่ที่ หมอ และ รพ.

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแอบกำวงกลัวว่าลูกไม่เข้า.นน.ตามเกณฑ์ แต่หมอบอก.นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ 29+3 1261 ถือว่าใช้ได้อยู่

7เดือนท้องเล็กเหมือนค่ะเเต่ไม่มีผลต่อน้ำหนักลูกนะคะบ้านนี้ท้องเล็กเเต่น้อง นน 1840 ตัวใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้ 30 สัปดาห์จ้า น้ำหนักขึ้นแม่แค่ 2 โลเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กจนคลอดค่ะ เพราะแม่คุมอาหาร เนื่องจากเป็นเบาหวาน

2y trước

คลอดหนักสองพันนิดๆ ค่ะ แต่แข็งแรง ไม่ได้อบ คลอดครบที่ 37 พอดีค่ะแม่ ขุนนมแม่เดือนเดียวก็น้ำหนักเข้าเกณฑ์ปกติ

7เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโลเองค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้อง3 แต่ท้องก็เล็กเหมือนเดิม

7เดือนเหมือนกันค่ะท้องเล็กเช่นกันค่ะ