อยากทราบค่ะใครเป็นเหมือนเราบ้างท้อง2เดือนเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องไม่คัดเต้านมเหมือนที่เขาพูดกันตอนนี้

อยากทราบค่ะใครเป็นเหมือนเราบ้างท้อง2เดือนเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องไม่คัดเต้านมเหมือนที่เขาพูดกันตอนนี้กังวนมากค่ะกลัวท้องลม😢

คนแรกเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ชิวมากเหมือนคนไม่ท้อง พอท้อง2โหมาทุกอาการเลยค่ะ แพ้หนักด้วย