23สัปดาห์แล้ว แต่ลูกไม่ค่อยดิ้น มักจะดิ้นตอนกลางคืนเช้ากลางไม่ดิ้นเลยจะปกติไหมค่ะ

กังวน แม่ๆคนไหนลูกดิ้นน้อยบางค่ะ หรือต้องทำยังไงให้ลูกดิ้น

1 Trả lời

เช้า กลางวัน แม่ทำงาน อาจไม่ค่อยรู้สึก กลางคืน เงียบ นอนพัก เลยรู้สึก