แตกแร้วจ้า40w5d

กว่าจะออกได้แทบไม่รอด4050กรัม

แตกแร้วจ้า40w5d

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้น้องหนักแค่ 2,370 เองค่ะ แต่แข็งแรงมาก แม่ตัวเล็กคลอดเอง ❤

4y trước

บ้านนี้36 +1 น้ำหนัก2251อยุเลยค่ะ

โห่ น้ำหนักดีมากเลยค่ะ อยากทราบว่าเน้นอะไรพิเศษไหมคะ ☺️

น่ารักน่าชังจังลูกเอย แข็งแรงคุณแม่คุณลูกเลยนะจ้า

4โลกว่า​ แข็งแรง​มาก​แม่​ ทั้ง​ลูก​ทั้ง​แม่เลย♥️♥️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ลุ้นตามบ้านนี้40+2เงียบกริบเลย

แม่บำรุงยังไงค้ะน้อนถึงออกมา นน.ตัวเยอะขนาดนี้

คลอดเองหรือผ่าค่ะ คลอดวันที่เท่ารัยเดือนอะไร

ยินดีด้วยนะคะ​ แข็งแรง​ทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะ

บำรุงยังไงค่ะ น้องถึงได้น้ำหนักดีเเบบนี้