ตั้งครรภ์

40w5d สะดือแม่ยาวเกินไปพันคอน้องน้องอยู่นานเกินไปสำลักน้ำคล่ำขี้เทาเป็นหอบตอนนี้ดูอาการอยู่แม่ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะสงสารน้อง

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

เจอน้องรึยังคะ คุณแม่ เป็นยังไงบ้างคะ

5y trước

อาการน้องเริ่มดีขึ้นตอนนี้รอเรื่องระบบย่อยนมค่ะ