40w5dวันนี้โดนกระตุ้นคลอดแล้วตอนกลับบ้านมีเลือดออกปวดท้องนิดๆเหมือนเป้นประจำเดือนเป้นๆหายๆแต่ไม่ถี่จะเป้นอะไรหรือป่าวคะรูปอยู่ข้งล่างนะคะ?

หมอกระตุ้นให้ยังไงค่ะ เราเองก้อ40สัปดาห์แล้วลุ้นอยุ่ค่ะว่าจะโดนกระตุ้นแบบไหน

5y trước

ของเรากวาดแร้วแต่มดลูกอยู่สูงเรยกวาดไม่ถึงค่ะ สงสัยอาทิตนี้จะโดนอีก

ไกล้คลอดแล้วถ้าปวดถี่ขึ้นบ่อยขึ้นก็ไปโรงพยาบาลเลยคะ

คงใกล้คลอดค่ะน่าจะเป็นมูกเลือดยังใงขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😍

เราก้อ40w5d วันนี้ลูกก้อไม่ยอมออก

อาจจะไม่สุถาพขออภัยนะคะ

ใกล้เจอกันแล้วค่ะสู้ๆ

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😍

ใกล้คลอดละจ้า