รอคลอด ปากมดลูกเปิด2เซน

ปากมดลูกเปิด 2 เซน รอนานมั้ยคะ กว่าจะคลอดได้ ขอประสบการณ์ แม่ๆ คนอื่นหน่อยคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ ของเราน้ำเดินตอนตี 5.30น.ไปถึง รพ. 6 โมงเช้าหมอตรวจเปิด2 เซน ประมาณ8-9 โมงเปิด 5 เซ็น เราปวดท้องมากบวกกับน้ำคล่ำเริ่มเป็นสีเขียวหมอกลัวน้องจะสำลักน้ำขี้เทาเลยฉีดยาเร่งให้ หลังจากฉีดยาประมาณชั่วโมงกว่าๆก็คลอดค่ะ

4y trước

นี่เปิด 2เซน ตั้งแต่ 10โมงวันที่3 คะ ตอนนี้ 11โมงแล้วยังเท่าเดิมคะ กลับมารอที่บ้าน