กว่าจะคลอดได้

ลุ้นทั้งเพศ ลุ้นทั้งวันคลอด ความเจ็บปวดที่งดงาม?????

กว่าจะคลอดได้

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ 39+2 เงียบมากฝากที่สิริกิต วันอังคาร์ที่ 12 นี้หมอนัดอีกอยากให้หมอกระตุ้นคลอดให้เหมือนกันค่ะ

รพ.เดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องนักเรียนพยาบาลชุดสีน้ำเงินทำคลอดให้ค่ะ

แม่มีมูกออกกี่วันคลอดคะ บ้านนี้ก็ออกแต่ไม่ปวดท้องเลย

5y trước

มูกออก วันถึงสองวันนี้เเหละจ้ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ.

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายโตไว❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆนะลูก

อยากได้แบบนี้มั้ง ชาย😍😍