Arthur 13daysold

กลางวันนอนทั้งวัน กลางคืนนอนตาแป๋ว😂

Arthur 13daysold

สู้ๆ ค่ะแม่ผ่านจุดนั้นมาแล้ว😁กลางคืนตื่นทุก 2 ชั่วโมง แต่ตอนนี้กลางเริ่มนอนยาวแล้วตื่นแค่รอบเดียว

4y trước

อยากร้องไห้เป็นภาษาอิตาลี่😂

สู้ๆนะแม่จับมือกันลูกบ้านนี้ก็เป็นกลางวันหลับอย่างเดียวกลางคืนตาโตยังกับนกฮูกอิแม่ละเพลีย✌✌✌

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ 17 วันแล้วค่ะ ตื่นตี 4-5 แม่เป็นแพนด้าแล้วจ้า 😆😆

4y trước

ใช่เลยจ้า

บ้านนี้กลางคืนก็ตาแป๋วแหววเช่นกัน อิแม่เพลียมากกกก 😂😂😂

4y trước

น่ารักจังเลยค่ะแม่ ผมดกมากเลย อายุเท่าไหร่แล้วคะ

นี่ก็กลางคืนไม่ยอมนอน ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

เหมือนกันเลยแม่กลางวันไม่ตื่น กลางคืนไม่นอน

4y trước

กลางวันแม่ต้องปลุกกินนม ไม่งั้นไม่ตื่น😂

บ้านนี้ตื่นตั้งแต่23.00-02.00อิแม่เพลีย

4y trước

บ้านนี้ตื่นตั้งแต่เที่ยงคืนถึง6โมงเช้าเลยจ้า😂

เหมือนกันค่ะอิแม่เพลีย

4y trước

แม่ตาเป็นแพนด้าแล้วค้าบบ

น่ารักมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ