เด็ก28วัน

กลางวันนอนทั้งวัน กลางคืนตื่นทั้งคืน อิแม่ละเพีย

เด็ก28วัน

ตอนท้องนอนเป็นเวลามั้ยคะแม่ ตอนนี้เรา32วีคนอนกลางวันกลางคืนไม่นอน มีคนบอกถ้าคลอดแล้วน้องก็จะติดมาจากแม่ เราอยากรู้จิงรึเปล่า555

เเรกๆแบบนี้เลยค่ะ แม่เพลียมาก สุดท้ายแม่ต้องพึ่งเปล ให้นอนในเปล สลับกับนอนพื้น ช่วยให้แม่สบายมากขึ้นค่ะ มีเวลางีบบ้าง

น่าสงสารคุณแม่จังเลยค่ะสู้ๆค่ะ

ตอนแรกเกิดบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

แอบกินกาแฟป่าวลูก