กลางคืนนอนไม่หลับเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ นอนดึกทุกคืนเลย?

การนอนดึกนั้นยังไม่ส่งผลต่อลูกในท้องมากเท่ากับการนอนไม่เพียงพอ เพราะการนอนหลับอย่างเต็มที่จะทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงลูกได้ดี ส่งผลให้ลูกในท้องมีการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ แม่ท้องจึงควรนอนหลับอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ในทุกๆ คืน และควรนอนกลางวันเพิ่มเติมด้วย ซึ่งแม่ท้องต้องพยายามเปลี่ยนเวลานอนให้เหมาะสม ราวๆ ก่อน 4 ทุ่ม เพื่อให้คุณแม่หลับลึก พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ช่วยเรื่องสุขภาพร่างกายของแม่ท้องเอง แถมลูกก็จะตัวโต สมบูรณ์แข็งแรง อีกด้วย

ทำให้ลูกตัวเล็ก นน.น้อยเพราะแม่นอนน้อย ร่างกายจะส่งอาหารไปให้แม่ก่อนถึงลูก ถ้าแม่พักผ่อนนอนหลับร่างกายจะส่งสารอาหารถึงลูกเต็มที่ค่ะ

อันตรายค่ะ ท้องแรกกลางคืนไม่นอนเลย นอนตี4 ตี5 น้องคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ เราว่าเกี่ยวกับที่เราพักผ่อนน้อยด้วย

นอนให้พอค่ะ8ชั่วโมงขึ้นไปค่ะ เคยอ่านมาว่าคนเราต้องการเวลานอนไม่เท่ากันบางคนต้อง10ชั่วโมงถึงเพียงพอค่ะ

ส่งผลต่อน้องแน่นอนคะ พยายามหน่อยนะคะ ฟังเพลงบรรเลงห่อนนอนช่วยให้อารมณ์ดีด้วยคะ

กลางคืนแม่บ้านนี้จะนอนไม่ค่อยหลับค่ะ ส่วนใหญ่จะเน้นนอนเอาช่วงกลางวัน

นอนให้เพียงพอคะ นอนดึกถ้านอนพอจะดีกว่าคะ