39+4 ยังเงียบอยู่เลยอยากเเตกบ้างเเล้ว เหนื่อยสุดๆเลย😥

กลัวได้เร่งคลอดจังเลยเลือกเวลาอยู่2วันเอง😑

เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้39w +3 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y trước

เดี้ยวก็คลอดจร้า เเปปเดี้ยวค่ะ

เรา39+5กลัวโดนเหมือนกัน หมอนัดพรุ่งนี้

3y trước

ขอให้คุณแม่คลอดเร็วๆน่ะค่ะ

คลอดเเล้วจร้า39+5

คลอดเเร้วจร้า 39+5

3y trước

ไม่มีอาการอื่นเลยจร้ ปวดท้องเหมือนประจำเดือน เลยลองนั่งๆนอนๆดูคือมันปวดขึ้นเรื่อยๆเลยไปร.พเลยจร้า

39พอดีคะ เงียบกริบ

3y trước

เดี้ยวก็คลอดจร้าใกล้เเร้ว

ขอบคุณจร้า

อดทนน้า