ขอโทษนะคะมีแบบนี้ออกมาแต่ไม่เจ้บท้องไม่อะไร

ขออนุญาตด้วยค่ะ กลัวแท้งค่ะลูกคนที่2คนแรกไม่เป็นแบบนี้ พึ่งท้องได้1เดือนค่ะ

ขอโทษนะคะมีแบบนี้ออกมาแต่ไม่เจ้บท้องไม่อะไร

น่าจะเป็นภาวะเสี่ยงแท้งนะค่ะแม่มีเลือดแดงออกแบบนี้ควรไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอค่ะแม่