แม่ๆบ้านไหนอารมณ์แปรปรวนตอนท้องบ้างคะ

พึ่งท้องได้2เดือนค่ะ อารมณ์สวิงมาก เดี๋ยวดี เดี๋ยวหงุดหงิด เดี๋ยวน้อยใจ เดี๋ยวเสียใจ เดี๋ยวร้องไห้ อยากทราบว่าจะเป็นแบบนี้แค่ช่วงแรกๆ หรือจะเป็นไปตลอดคะ แล้วแม่ๆมีวิธีจัดการยังไง

1 Trả lời

ฮอร์โมน​เปลี่ยนค่ะ ตั้งสติ ควบคุม​จิตใจ​ไม่ให้เป็นไปตามอารมณ์​