หน้าอกแตกลาย

เดิมเป็นคนหน้าอกใหญ่อยู่แล้ว พึ่งท้องได้ 4 เดือนค่ะ แต่หน้าอกคือแตกเยอะมากๆ ใช้ครีมทาแล้วก็เอาไม่อยู่ แม่ๆคนไหน หน้าอกไม่แตก ท้องไม่แตกมีครีมแนะนำมั้ยคะ ?

หน้าอก ใช้ ซื้อที่เพจ ตามยี่ห้อเลยคะตอนท้องใช้แล้วโอเครมสกไม่หย่อนไม่ยานไม่แตกคะ เพราะเปนคนหน้สอกใหญ่อยู่แล้วจอนท้องใส่40c เลยคะ แต่ใช้ตัวนี้ดีมากๆเลยคะ

ท้องใช้ตัวนี้คะ

5y trước

ยินดีคะ