คุณแม่สูง154น้ำหนักควรเท่าไหร่ค้ะ

กลัวน้ำหนักเกินตอนนี้34วีคเเล้ว ตอนนี้เท้าบวมมากควรลดยังใงค้ะ ช่วยเเนะนำน่อยจ้า

หนูสูงประมานนี้เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ 8 เดือนเป็น54 แล้วค่ะแม่ หมอบอกน้ำหนักเราขึ้นดีนะ น้ำหนักลูกก็คงไม่น่าจะต้องห่วง

เราสูง146ก่อนท้อง46 ตอนนี้37+6วีค น้ำหนัก56ขึ้นมา10กิโลจ้าแต่ตัวบวมไม่ไหวเพราะเป็นคนตัวเล็กไม่สูงดูอ้วนเหมือนขึ้นมา20กิโล

บ้านนี้แม่สูง154 นน.44. ตอนนี้ได้37+4wน้ำหนักแม่อยู่ที่70 กก.แล้วจ้า ขึ้นมา26กก.บวมไปหมดทั้งตัวเลย 🤣🤣

นน.เท่าไหร่ก้อได้คะ แต่ไม่ควรขึ้นเกิน 3โลต่อเดือน

สูงเท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นมา 12 โล ตอนนี้ 33w

สูง154คะ 37w แล้วขึ้นมา14โลคะ น้อง3200g