กลัวที่สุดกับการใช้ยาเร้งคลอด

กลัวที่สุดกับการใช้ยาเร่งคลอด..แต่ก็ได้ใช้เพราะ40สัปดาห์แล้วน้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กลัวยาเร่งคลอดคะ 39w พอดี โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว 1 รอบ ตอน 38w2d ตอนนี้ยังเงียบ หมอนัดอีกทีวันที่ 8 กค. นี้ค่ะ🥲

ของเรา40วิทกับ3วันแล้วหมอนัดฉีดยาเร่งกำหนดคลอดจิง6กรกฎา วันจันทร์ที่10หมอนัดยาฉีดเร่งกลัวมากเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่ออก ไม่มีอาการอะไรเลย

เจ็บปวดสุดๆค่ะสุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยให้ผ่าออก

กลัวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+3 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้40week น้องยังไม่ยอมออกมาเลย

มันทรมานจริงๆค่ะแม่ บ้านนี้โดน(เยอะ)ตอนท้อง3

ทรมานมาค่ะแอบแตกแล้วโดยยาเร่งคลอด 36+9

คลอดยังค่ะบ้านนี้40พอดี

เหมือนกันเลยค่ะ