ลูกเอียงคอไปฝั่งซ้ายฝั่งเดียว

กลัวคอเค้าจะคอเอียงซ้ายไปตลอด พยามจับให้ตั้งตรงแต่พอปล่อยก็จะกลับไปเอียงซ้านเหมือนเดิม ผมควรทำอย่างไรดีครับ กังวล ตอนนี้ลูกจะ 4 เดือนละครับ เป็นมาแบบนี้ประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว

อย่าเพิ่งคิดหรือกังวลอะไรไปเองก่อนค่ะ พาน้องไปปรึกษาหมอว่าแบบนี้ปกติหรือไม่

เดี๋ยวคอแข็งก็หายค่ะ