เลี้ยงยังไงให้ลูกเก่ง

น้องอายุ1ปี4เดือนละครับ ถ้าอยากให้น้องความจำดี เก่งภาษา เข้าสังคมได้ดีควรทำยังไงดี มีวิธีแนะนำมั้ยครับ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มพูดภาษาอังกฤษกับลูกตั้งแต่เขาอายุ 1 เดือนค่ะ ฝึกพร้อมกับภาษาไทย ตอนนี้เขาอายุ 6 เดือน สามารถจำและเข้าใจภาษาอังกฤษกับไทยได้พร้อมกันค่ะ