สอบถามแม่ๆหน่อยคะคือตอนนี้ท้องได้30+2วันแล้ว2-3วันมีอาการปวดท้องร้าวลงขาเลยแต่ลูกดิ้นปกติ อันตรายไหม

กลัวคลอดก่อนกำหนดมากแม่

1 Trả lời

ตอนนี้เค้า31+5ปวดเมื่อคืนเหมือนกันค่ะ น่าจะเจ็บเตือนรึเปล่า กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน งดเดินมากหรือทำกิจกรรมหนักๆก่อนช่วงนี้ พยายามขยับหรือเกร็งให้น้อยค่ะ