ลูกไม่ค่อยถ่าย

อยากสอบถามค่ะตอนนี้ลูกได้30วันแล้ว แต่2-3วันมานี้ไม่ค่อยถ่าย ถ่ายวันละ2-3รอบเอง ผิดปกติมั้ยคะ ควรไปพบหมอมั้ย

ปกติค่ะ ยิ่งอายุเพิ่ม การถ่ายจะลดลง ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวันก้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ก็กังวลมาก ลูกคนแรก

กินนมชงหรือนมแม่ค่ะ อย่าให้ลูกท้องผูกก็พอจ้า