ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️

ตื่นเต้นที่สุดค่ะ จะได้เจอกันไม่กี่อาทิตย์แล้ว กำหนดคลอด4เม.ย ค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วนะคะ ขอให้ครอดง่ายๆจ้า

38+1w 5 เมษา​ ตั้งใจไว้ว่าจะคลอดเองค่ะ​ สู้ๆนะค่ะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ทำใจสบายๆค่ะ ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ อยากเห็นหน้าลูกไวๆมากกว่าค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ เริ่มหายกลัวแล้วค่ะ🥰

13 เมษาค่ะ ตอนนี้เท้าบวมมากเลยค่ะ เดินหรือยืนนานไม่ได้เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า สู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกจ้า แช็งแรงๆ นะคะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ 🥰

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ได้5สัปดาห์+2 กลัวการคลอดมากๆเลยค่ะ

4y trước

จ้าเช่นกันนะค่ะแม่❤❤

สู้ๆนะค่ะคลอดเสร็จแล้วมาเล่าประสบการณ์​ให้อ่านบ้างนะค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ครอดแล้วจะมาเล่าให้ฟังค่ะ

35+4w ก็กลัวค่ะ ท้องแรก กังวลทุกอย่าง กลัวคลอดไม่ได้ กลัวเจ็บ

4y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็ท้องแรก แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ คลอดเมษานี้ค่ะ

4y trước

จ้า สู้ๆเด้อ ขอให้ครอดง่ายๆ

บ้านนี้นับวันรอแล้วจ้า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า😂😂

4y trước

เหมือนหันเลยค่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะออกมา😂