หลังผ่าคลอดทำหมัน 19 วัน ขับรถยนต์ทางไกลได้มั้ย

กลับจากรพ. ก็ขับรถยนย์เอง ไปจ่ายตลาด ไปธุระ ระยะทาง 10 กม ทำงานบ้านเองด้วย มีปวดระบมแผลด้านใน แต่..มีความจำเป็นต้องเดินทางไกล ไม่มีใครขับรถให้ ขับรถทางไกลเองได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ไกลมากได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงก่อนก็ดีนะค่ะ แผลภายในหายช้าค่ะ