คนท้องไตรมาสแรกเดินทาง2-3ชม.กันไหมคะ

มีแพลนไปเที่ยวภูทับเบิก-เขาค้อช่วงอายุครรภ์10สัปดาห์จะเป็นอันตรายไหมคะ ระยะทาง200กม.ใช้เวลาเดินทางประมาณ3ชม.ค่ะ

* ช่วงอายุครรภ์ไล่เลี่ยกัน เราเคยเดินทางไกลๆเหมือนกันค่ะ จากกทม.ไปตราด ราวๆ400กิโลฯ ใช้เวลาประมาณ4-5ชั่วโมง พยายามจอดพักรถ ลงเดินพักบ้างงับ แต่ต้องแวะบ่อยพอสมควรอยู่แล้วค่ะเพราะปวดฉี่บ่อยมาก ยังไงระมัดระวังนะคะแม่ ปลอดภัยคร้าบ 💗

ท้องไตรมาสที่2แล้วไปเที่ยวภูทับเบิกได้มั้ยคะ

ระวัง ๆ นิดนึงนะคะ ท้องอ่อน