แม่คนไหนเคยนั่งรถทางไกลใกล้คลอดบ้างคะ???

!!!!ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีว่าเราจะนั่งรถจาก กทม กลับไปคลอด ตจว ระยะทาง 700 กว่า กม สามารถนั่งได้มั้ยคะ อายุครรภ์ 36+4 วันแล้ว มีแม่ๆคนไหนเคยนั่งยาวช่วงใกล้ตบอดบ้างคะ จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีกังวลมากคะ.....

1 Trả lời

โห ไกลมากนะคะเนี่ย ต้องระวังเรื่องการกระแทก และอาการต่างๆให้ดีเลยนะคะ จริงๆเราไม่อยากแนะนำ แต่ถ้าต้องเดิททางจริงๆแนะนำว่าให้สำรวจที่ตั้งของโรงพยาบาลที่อยู่ระหว่างทาง เตรียมของต่างๆเผื่อฉุกเฉิน เบอร์โทร ยา ประวัติ สมุดสีชมพู ถ้าจะให้ดี ควรไปพบคุณหมอที่กทมเพื่อตรวจก่อนออกเดินทางนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ กะว่าจะไปปรึกษาหมอก่แนคะ ถ้าหมอไม่ให้เดินทางก็ต้องคลอด กทม คะ