ตั้งครรภ์

กระตุ้นปาดมดลูกแล้ว อีกนานไหมค่ะจะปวดคลอด

บ้านนี้โดนหมอตรวจปากมดลูกไปตอน38w+5dค่ะ เปิด2เซน. แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดน้องเลย ตอนนี้38w+6dค่ะ อยากคลอดน้องมาก555 มีแค่หน่วงท้องมากขึ้น ปวดท้องเบาๆ จื้ดๆ แต่ไม่นาน ท้องแข็งแต่ไม่บ่อยค่ะ รู้สึกตึงที่หลังกับบริเวณหัวหน่าว

น่าจะไม่เหมือนกันทุกคนมั้งคะแม่ ของเราหมอกระตุ้นบ่าย2 เจ็บท้อง5โมงมีมูกเลือด แต่กว่าจะคลอด00:37น.ค่ะ นานมาก 38+6 week น้องเกิด 18สค.62

บ้านนี้กะตุ้นวันจัน เริ่มหน่วงท้องปวดหลังแต่ยังไม่มีน้ำเดินค่ะ

พึ่งโดนกะตุ้นไปเมื่อเช้า ตอนนี้หน่วงๆท้องไม่รู้จะออกตอนไหน 39+3

บ้านนี้กระตุ้นตอนเช้าเย็นมาปวดท้องคลอดตอนบ่ายของอีกวันค่ะ

บ้านนี้ กระตุ้นตอนบ่าย คลอดตอนดึกของคืนนั้น ทั้ง2 ท้องค่ะ

ตอนนี้รู้สึกเหมือนปวดท้องหน่อยๆแต่ไม่ปวดมากอ่ะค่ะแม่ๆ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป2ครั้งก็ไม่คลอดค่ะ สุดท้ายได้ผ่าค่ะ

กระตุ้นไปวันจันทร์ตอนเช้า ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลยคะ

บ้านนี้กระตุ้นตอนบ่าย 1ทุ่มปวดท้อง คลอดตี3.45 คลอด40 w 1d