กระตุ้นคลอดหมอบอกตอนอยู่โรงบาลว่าเปิด2เซนไห้กับบ้านดูอาการต่อ

กระตุ้นปากมดลูก9โมง กับบ้านมา5โมงมีมูกเลือดไหลปวดท้องถี่ปวดหลัง แข็งถี่10-15นาที ควรไปหาหมอไหมค่ะ เริ่มเเข็งถี่ ปวดส่ำเสมอ

คลอดยังคะแม่

3mo trước

คลอดแล้วจ้าเช้า8:13โมงคลอดธรรมชาติวันที่ 3 กค 67 กำหนดจริง7กค คลอดก่อนจ้า🩷👶