กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆๆค่ะ เมื่อวานไปหาหมอกระตุ้นปากมดลูกมาเช้ามามีมูกเลือด ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือรอก่อนดีค่ะ 39W5D

กระตุ้นปากมดลูก

มีอาการอื่นด้วยไหมคะ เช่น เจ็บท้องถี่ๆ ปล. ลงภาพไม่เหมาะสม คราวหน้ารบกวนกดเบลอภาพด้วยค่ะ ภาพมีผลต่ออารมณ์คนท้องนะคะ ในนี้มีคนท้องอยู่เยอะ

เราก้โดนกระตุ้นมาเมื่อวาน เหมือนกันไม่แน่ใจใช่มูกเลือดไหม