สิทธิบัตรทองบัตรสามสิบบาท

กรณีทีเราอยากผ่าคลอด กับทางรพ.รัฐ สามารถใช้สิทธิบัตรทองจ่ายได้มั้ยค่ะ หรือว่าจ่ายได้แค่ดุลพินิจของหมอค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอเป็นคนระบุว่าต้องผ่า จะเสียแค่ 30.- ค่ะ

3y trước

เราอยากจะผ่าเอง หมอจะผ่าให้มั้ยค่ะ