คลอดลูกใช้สิทธิ30บาท

รบกวนสอบถามค่ะ เราใช้สิทธิ 30 บาท ในการคลอดลูก แต่มีสิทธิประกันสังคมด้วย เราจะเบิกเงินตามสิทธิประกันสังคมได้ไหม โดยที่ใช้สิทธิ30บาท กับทางรพ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามี ปกส จะไม่มี 30บาท และถ้ามี 30บาท จะไม่มีปกสคะ 1คนใช้ได้แค่1สิทธิ

เลือกได้แค่อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ