แม่ๆจะไปฝากท้องค่ะอยากสอบแม่ๆว่าถ้าจะไปฝากรพ.รัฐ

แต่มีประกันสังคมที่รพ.เอกชน จะเสียค่าใช่จ่ายไหมค่ะที่รพ.รัฐ

เสียจ้า ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่แต่ละ รพ. อาจเสียค่าเจาะตรวจเลือด ค่าคลอดค่ะ หลังคลอดไปเบิกคืนได้ค่ะแต่จะได้แค่ค่าคลอด แต่บางรพ.ก็ใช้สิทธิ์เบิกจ่ายได้เลย โดยที่เราไม่ต้องจ่ายก่อนเลยไม่เสียจ้า แต่ส่วนมากคือจ่ายเองก่อนจ้า

ไม่เสียจ้าฝากท้องได้ทุกรพ.รัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย เราก็ฝากกับรพ.ที่ไม่ใช่ประกันสังคมไม่เสียจ้า

ไม่เสียค่ะ

เสียค่ะ

5y trước

อ่าวก็แค่ถามเฉยๆป่ะแค่อยากรู้อ่ะก็เห็นรู้ทุกเรื่อง ก็เลยถามถ้าไม่สงสัยก็ไม่ถามหรอก นี่มันโพสสาธารณะทำไมไม่สิทธิ์ถามอ่อ